1
Live chat on Facebook

Bạn đang ở đây

Cách vệ sinh thảm bếp đúng cách nhất

Thảm bếp đang được nhiều người tiêu dùng sử dụng, trang trí phòng bếp nhà mình. Bmall.vn cung cấp thảm bếp chất lượng giá rẻ tại Việt Nam, chúng tôi nhận được nhiều khách hàng gửi thắc mắc về những vấn đề cần tư vấn như: cách chọn thảm bếp sao cho phù hợp hay giặt thảm bếp như thế nào…

Việc giặt thảm là điều cần thiết để kéo dài tuổi thọ sử dụng cũng như vẻ đẹp như mới của thảm trải sàn. Bmall.vn xin hướng dẫn quý khách cách giặt thảm bếp như sau:

 

Chất tẩy rửa quý vị có thể sử dụng như: Xã phòng, nước rửa bát.

 

Thảm bếp chất liệu nỉ

Đây là loại thảm bếp cao cấp được dệt từ chất liệu tự nhiên do vậy chúng khá nhạy cảm với các chất tẩy rửa có tính kiềm cao do vậy, khi vệ sinh cho loại thảm trải bếp này quý vị nên lựa chọn những chất tẩy có độ PH trung tính, tránh ngâm trong nước lâu và phải làm khô nhanh nhất có thể sau khi vệ sinh xong.

 

Thảm bếp chất liệu sợi cotton

Những tấm thảm bếp được dệt từ sợi cotton rất thích hợp để sử dụng trong không gian bếp hiện đại, nếu quý vị đang sử dụng loại này trong bếp khi vệ sinh thảm cần lưu ý không nên sử dụng chất tẩy quá mạnh hoặc ngâm, phơi trong thời gian lâu ở nhiệt độ cao, sẽ làm tổn hại đến cấu trúc của thảm.

 

Thảm bếp chất liệu sợi tổng hợp 

Thảm bếp chất liệu sợi tổng hợp rất tiện dụng với xu hướng trang trí hiện đại. Lời khuyên dành cho quý vị là không nên sử dụng chất tẩy rửa quá mạnh, không phơi dưới ánh nắng có nhiệt độ cao sẽ làm mất màu, bạc màu thảm và làm mất đi độ mềm mại mà nó mang lại.

 

Chú ý: Mặt cao su phía dưới chống trơn, chống nước các bạn sử dụng bàn chải cọ kèm chất tẩy rửa (xà phòng, nước tẩy rửa..).

 

Danh sách các loại thảm bếp Bmall.vn đang cung cấp trên thị trường, Quý vị liên hệ 0165 334 95 35 để được tư vấn

 

 

Sản phẩm bán chạy

Cách vệ sinh thảm bếp đúng cách nhất

Thảm cầu thang sang trọng giá rẻ

Thảm cầu thang miếng rời Trang trí cầu thang tiện ích sang trọng
135.000 VNĐ
Cách vệ sinh thảm bếp đúng cách nhất

Mèo thần tài Maneki Neko

Đó là một chú linh vật của Nhật Bản, có các tên gọi khác như: mèo may mắn, mèo vẫy tay, mèo tài lộc, mèo Maneki Neko… Trưng nó ở cửa hàng hay trong nhà sẽ có ý nghĩa là mang tới tài lộc, may mắn, thịnh vượng
0 VNĐ
Cách vệ sinh thảm bếp đúng cách nhất

Thảm trang trí thổ nhĩ kỳ

Nhập khẩu nguyên chiếc. CO, CQ đầy đủ
2.600.000 VNĐ